Về Trúc Phong soccer

Trúc Phong (Silver_Eagles) soạn lại tất cả mọi thứ từng đăng, và sẽ đăng trên các trang mạng của mình vào blog riêng này. Vốn tôi có ý định gộp chung các bài viết này vào blog phong trúc trên wordpress, nhưng những bất tiện (và chủ yếu là khả năng tận dụng tài nguyên của bản thân tôi) trên wordpress khiến tôi chuyển toàn bộ mục này sang blogspot. Có lẽ blog của google dễ sử dụng hơn wordpress rất nhiều. Cười!

Ban đầu, tất cả mọi bài viết ở đây đều là bài đăng trên AFCVN, nhưng khi có thời gian, tôi sẽ cố gắng mở rộng thông tin của mình. Đương nhiên, thành công hay không lại là một chuyện khác. Thú thực, tôi say mê xem Arsenal đến độ sẵn sàng bỏ qua tất cả những trận đấu tâm điểm đôi khi chỉ vì một trận đấu quay lại tẻ nhạt có bóng dáng đội bóng của Arsene Wenger. Vì thế, mọi thứ trong tương lai có thẻ sẽ khó khăn hơn nhiều.
Một vấn đề nữa là, tôi không có đủ khả năng và lòng kiên trì để viết bài, đăng tin, hoặc gì gì đó tương tự như các blog khác, vì thế giả như cả năm quay lại vẫn không thấy thêm bài viết nào, bạn cũng đừng vì tôi mà phiền lòng!
S_E

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More